เปิดตัว หูฟังไร้สาย Samsung Galaxy Buds2 Pro

แบ่งปันบทความ

Samsung ประกาศเปิดตัวหูฟัง Galaxy Buds2 เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว และในวันนี้ได้เปิดตัวรุ่น Pro ที่งาน Galaxy Unpacked

หูฟัง Samsung Galaxy Buds2 Pro มีขนาดเล็กกว่ารุ่นก่อน 15% เพื่อความสบายในการสวมใส่เป็นเวลานาน เอียร์บัดได้รับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์และมีรูระบายอากาศพิเศษและตะแกรงหัวฉีดเพื่อการไหลเวียนของอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ Buds2 Pro มีระบบไมโครโฟน 3 ตัวและมีกระจกบังลมที่ขยายใหญ่ขึ้นซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า Galaxy Buds Pro ถึงสองเท่าเพื่อลดเสียงรบกวน

เมื่อพูดถึง Samsung Galaxy Buds2 Pro นั้นมาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (ANC) อันชาญฉลาด ที่โฆษณาว่าสามารถลดเสียงรบกวนได้มากกว่า Galaxy Buds Pro สามเดซิเบล และยังมาพร้อมกับ Voice Detect ซึ่งจะปรับเสียงของคุณทันทีที่คุณเริ่มพูดคุยกับใครบางคนบนท้องถนนเพื่อให้คุณได้ยินคำตอบของพวกเขา คุณสมบัตินี้ยังเปลี่ยน Buds2 Pro จาก ANC Mode เป็น Ambient Mode เพื่อช่วยขยายการสนทนา

Galaxy Buds2 Pro บรรจุไดรเวอร์ 10 มม. ในแต่ละตาและมีเสียง Hi-Fi 24 บิตเพื่อให้เสียงที่นิ่งและมีคุณภาพสูงระหว่างการประมวลผลเพื่อเสียงที่ชัดใสและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น หูฟังรองรับเสียง 360 องศาเพื่อมอบประสบการณ์ที่สมจริงและสมจริงยิ่งขึ้น และใช้เทคโนโลยี Dolby Head Tracking เพื่อเลียนแบบประสบการณ์เสียงในโรงภาพยนตร์

Samsung Galaxy Buds2 Pro สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต สมาร์ตวอทช์ พีซี และสมาร์ททีวีของคุณ Samsung ยังได้ขยาย Buds Audio Switch, Easy Pair และ Bluetooth Info Sync เพื่อเชื่อมต่อ Buds2 Pro กับ Samsung TV หรือ Galaxy Book เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่น Buds2 Pro ยังรองรับ SmartThings Find ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับการแจ้งเตือนบนอุปกรณ์ Galaxy ของคุณเมื่อคุณทิ้งหูฟังไว้เบื้องหลัง แม้จะออฟไลน์อยู่

Samsung Galaxy Buds2 Pro มีแบตเตอรี่ 61 mAh สามารถเล่นได้นานถึงห้าชั่วโมงโดยเปิด ANC และแปดชั่วโมงหากไม่เปิด ANC เคสชาร์จพลังงานผ่านพอร์ต USB-C และบรรจุแบตเตอรี่ขนาด 515 mAh ซึ่งสามารถขยายเวลาเล่นทั้งหมดเป็น 29 ชั่วโมง คุณยังสามารถเติมพลังให้กับเคสได้ด้วยที่ชาร์จไร้สายที่ผ่านการรับรอง Qi

ไฮไลท์ที่เหลือของ Samsung Galaxy Buds2 Pro ได้แก่ การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.3, การปรับ AKG และการกันน้ำระดับ IPX7

หูฟัง Samsung Galaxy Buds2 Pro มีราคาที่ 8,000 บาท และมีสามสีให้เลือก ได้แก่ Graphite, White, and Bora Purple จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม โดยจะเริ่มขายในวันที่ 26 สิงหาคม ลูกค้าที่จอง Galaxy Buds2 Pro ล่วงหน้าจะได้รับที่ชาร์จไร้สายฟรี


แบ่งปันบทความ

Related Articles